Cửa gỗ dổi 4 cánh CGD01 hiện đại

Cửa gỗ dổi 4 cánh CGD01 hiện đại

Xuất xứ:

Giá bán: 2.800.000 / m2 Giá niêm yết : 3.100.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

Cây gỗ dổi có tên khoa học là Ford – Manglietia fordiana (Hemsl.) Oliv., thuộc họ Ngọc Lan – Magnoliaceae. Gỗ dổi Là cây nhiệt đới ẩm, Cây gỗ dổi chủ yếu phân bố trên vùng đồi núi với lượng mưa hơi cao. Tại núi phía Bắc cây gỗ Dổi thường gặp ở góc đông nam từ vùng bờ vịnh Bắc bộ đến những huyện của Quảng Ninh, Lạng Sơn và Cao Bằng. Phần lớn mọc rải rác hoặc thành quần thể thể tích nhỏ. Đây là cây gỗ quý sở hữu giá trị cao về mặt kinh tế. Gỗ dổi có mùi thơm đặc biệt, thớ gỗ dổi vàng hoặc xanh.

Gỗ dổi Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Vân gỗ đẹp, sắc nét , gỗ nhẹ, đặc tính ổn định. Bên trong gỗ có tinh dầu thơm nên có khả năng chống mối mọt hiệu quả. Gỗ ít bị cong vênh, biến màu qua quá trình sử dụng.

Mẫu cửa gỗ dổi 4 cánh CGD01 Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng, hiện đại. Với 4 cánh cửa mà gỗ và đường nét được nhiều người ưa chuộng. Phần khuôn bền chắc, có ô thoáng phía trên tạo cảm giác chắc chắn, phần cửa rộng hơn cho ngôi nhà. Mẫu cửa gỗ này chắc chắn là điểm nhấn mỗi khi ai đó đến nhà bạn.

Đến với gỗ Cường Thịnh bạn không phải lo lắng về việc thay đổi chất liệu, thiết kế. Chỉ cần lựa chọn mẫu, vật liệu chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thi công theo yêu cầu quý khách. Đảm bảo chất lượng tốt và giá cả chính xác, rõ ràng nhất cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại: 0945 662 799 – 0963058589

Showroom: Số 4 Lk27/28 Dương Nội - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại