Cửa gỗ Tân cổ điển CG018

Cửa gỗ Tân cổ điển CG018

Xuất xứ: Nam Phi

Giá bán: Liên hệ
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Cửa gỗ tân cổ điển CG018

Mẫu cửa gỗ tân cổ điển không chỉ thích hợp làm cửa chính mà đối với cửa gỗ thông phòng những gia chủ ưa thích phong cách tân cổ điển sang trọng.

Mẫu cửa này được chạm trổ tinh tế trên từng họa tiết, khuôn nẹp hộp với những hoa văn đơn giản nhưng không đơn điệu. Nếu quý khách muốn làm cửa chính cũng rất đẹp và sang trọng.

Với cửa chính, loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng là gỗ Lim, gỗ Gõ. Giá của những loại gỗ này từ 2 triệu/m2 đối với cửa gỗ pano đặc.

Với cửa thông phòng có thể sử dụng những loại gỗ mềm hơn và chất gỗ về độ cứng sẽ không được bằng gỗ Lim nhưng độ bền và tính thẩm mỹ cũng không chênh nhiều đó là gỗ Sồi, Dổi, Dâu vàng,...Giá chỉ từ 1.6 triệu/m2 đối với cửa pano đặc.

Đến với gỗ Cường Thịnh, quý khách chỉ cần chọn được mẫu yêu thích và yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của loại gỗ. Giá cửa gỗ sẽ phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn và độ tinh xảo hoa văn trên khuôn cửa.

Liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng nếu còn băn khoăn để được tư vấn, trao đổi trực tiếp hoặc đến tại showroom số 4 LK27/28 Dương Nội - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội.

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại