Giới thiệu

Gỗ Cường Thịnh được hình thành từ những tháng đầu năm 2000 với một xưởng nhỏ tại làng nghề mộc truyền thống xã Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển cơ sở chúng tôi đã sản xuất và thi công hàng nghìn công trình nội thất lớn nhỏ cho khách hàng trên cả nước. Đội ngũ thợ ban đầu gồm 2 người ngày nay đã có hơn 10 người, và từ một xưởng mộc nhỏ hiện nay Gỗ Cường Thịnh đã phát triển và có nán xưởng rộng dãi với nhiều máy móc hiện đại tại cụm công nghiệp làng nghề xã Canh Nậu.

Những bước tiến chậm nhưng chắc chắn của Gỗ Cường Thịnh cũng phần nào nói lên đường lối làm ăn của chúng tôi, đó là hoàn thiện các sản phẩm một cách tốt nhất theo những gì đã cam kết với khách hàng, đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt đúng với giá thành và chất lượng sản phẩm.

Năm 2017 với mong muốn đem thương hiệu Gỗ Cường Thịnh tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn theo xu hướng của xã hội. Chúng tôi phát triển website http://gocuongthinh.com với mục đích chính là giới thiệu sản phẩm và giúp khách hàng có một địa chỉ uy tín để tham khảo giá thành và chất lượng sản phẩm nội thất.

Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách gần xa, để thương hiệu Gỗ Cường Thịnh chúng tôi sẽ còn đem sản phẩm của mình để được phục vụ nhiều hơn cho các bạn.

Để lại bình luận của bạn