Cửa gỗ Lim 2 cánh không đều CG024

Cửa gỗ Lim 2 cánh không đều CG024

Xuất xứ: Nam Phi

Giá bán: 2.100.000 / m2 Giá niêm yết : 2.600.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Cửa gỗ Lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi sự chắc chắn, bền đẹp theo thời gian của loại gỗ quý này.

 Gỗ Cường Thịnh giới thiệu tới quý khách cửa 2 cánh không đều CG024. Mẫu cửa này rất thích hợp cho các ngôi nhà chung cư hay những nhà của các gia đình có kích thước cửa ra vào khá nhỏ. Chỉ một cánh đóng mở, cánh bé còn lại vừa tạo sự thẩm mỹ, chắc chắn cho cánh còn lại, vừa tạo nên sự cân bằng cho toàn bộ khuôn cửa.

Mẫu cửa gỗ Lim CG024 này không có nhiều chi tiết chạm khắc hoa văn, họa tiết mà chỉ là những đường huỳnh tạo thành các khối hình vuông, hình chữ nhật nổi trên mặt cánh pano đặc. Vừa đơn giản nhưng cũng không đơn điệu.

Chất liệu: Gỗ Lim nhập khẩu Nam Phi. Ngoài ra còn có các loại gỗ khác như Gõ đỏ, Lim Okan Nam Phi, Sồi, Dổi,...Bởi vậy chỉ cần quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc trực tiếp và thực hiện theo đúng mẫu mã quý khách yêu cầu.

Giá cả: Đối với khuôn cửa này giá chỉ 2.1 triệu/m2. Khuôn tùy vào chất liệu, nếu quý khách làm khuôn lim Nam Phi luôn thì giá khuôn đơn là 530.000vnđ/m dài, khuôn kép là 880.000/m dài.

Ngoài ra vẫn có nhiều loại gỗ bền chắc, quý hiếm với giá cả khác nhau, phù hợp với tài chính các gia đình như gỗ Sồi, Gõ, Dổi, Dâu vàng,...Quý khách có thể chọn mẫu và chất liệu mong muốn được thi công chúng tôi sẽ tiến hành trực tiếp đo đạc và báo giá chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng nếu còn băn khoăn để được tư vấn, trao đổi trực tiếp hoặc đến tại showroom số 4 LK27/28 Dương Nội - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội để được trực tiếp xem sản phẩm và trao đổi chi tiết hơn.

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại