TỦ QUẦN ÁO GỖ HƯƠNG XÁM 5 CÁNH CÙNG GIÁ ĐỂ ĐỒ THX01

TỦ QUẦN ÁO GỖ HƯƠNG XÁM 5 CÁNH CÙNG GIÁ ĐỂ ĐỒ THX01

Xuất xứ:

Giá bán: Liên hệ
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

TỦ QUẦN ÁO GỖ HƯƠNG XÁM 5 CÁNH CÙNG GIÁ ĐỂ ĐỒ THX01

Gỗ hương xám là loại gỗ quý hiếm, thớ gỗ mịn, vân đẹp, chống lại mối mọt và có mùi đặc trưng riêng. Tủ quần áo gỗ hương xám tự nhiên là một mẫu mới lạ và độc đáo Sở hữu nội thất gỗ hương xám bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và chống mối mọt lên đến 50 năm.

Mẫu Tủ quần áo gỗ hương xám 5 cánh cùng giá để đồ THX01có thiết kế đơn giản không cần phải nhiều hoa văn thì từng vân gỗ đã hiện lên mạnh mẽ, độc đáo trên từng cánh tủ. Kết hợp cùng giá để đồ bên cạnh giúp bạn có thể trang trí 1 số vật dụng lưu niệm hay những quyển sách bạn thích. Những mẫu nội thất thiết kế từ gỗ hương xám luôn mang lại độ sang trọng, hấp dẫn cho ngôi nhà và được đánh giá cao từ hình thức, màu sắc cho đến chất lượng gỗ.

Tham khảo thêm nhiều mẫu nội thất trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt các mẫu theo yêu cầu. Chất liệu từ trung bình đến cao cấp, giá cả phù hợp với nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu và thay đổi chất liệu nếu muốn, hoặc đưa mẫu theo ý thích, yêu cầu về màu sắc, chất liệu chúng tôi sẽ thi công theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, trao đổi các vướng mắc, yêu cầu hay thay đổi về mẫu mã, thiết kế, kích thước.

Hotline: 0963 058 589 - 0945 662 799

Showroom: Số 4 Lk27/28 Dương Nội - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

 

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại