Tủ quần áo gỗ hương xám 4 buồng 9.5 triệu/chiếc

Tủ quần áo gỗ hương xám 4 buồng 9.5 triệu/chiếc

Xuất xứ: Nam Phi

Giá bán: Liên hệ
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Tủ quần áo gỗ hương xám tự nhiên là một mẫu mới lạ và độc đáo không chỉ thế còn được xếp vào một trong những loại gỗ quý của nước ta. Đây là loại gỗ quý hiếm, thớ gỗ mịn, vân đẹp, chống lại mối mọt và có mùi đặc trưng riêng. Sở hữu nội thất gỗ hương xám bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và chống mối mọt lên đến 50 năm.

Mẫu tủ quần áo gỗ hương xám tự nhiên này thiết kế đơn giản không cần phải nhiều hoa văn thì từng vân gỗ đã hiện lên mạnh mẽ, độc đáo trên từng cánh tủ. Những mẫu nội thất thiết kế từ gỗ hương xám luôn mang lại độ sang trọng, hấp dẫn cho ngôi nhà và được đánh giá cao từ hình thức, màu sắc cho đến chất lượng gỗ.

Giá tủ quần áo hương xám 4 buồng này chỉ 9.5 triệu/cái. Miễn phí lắp đặt, vận chuyển khu vực Hà Nội.

Tham khảo thêm nhiều mẫu nội thất trên website gocuongthinh.com. Chúng tôi nhận đặt các mẫu theo yêu cầu. Chất liệu từ trung bình đến cao cấp, giá cả phù hợp với nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu và thay đổi chất liệu nếu muốn, hoặc đưa mẫu theo ý thích, yêu cầu về màu sắc, chất liệu chúng tôi sẽ thi công theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, trao đổi các vướng mắc, yêu cầu hay thay đổi về mẫu mã, thiết kế, kích thước. Sđt: 0945 662 799, showroom: số 4 - lk27/28 Dương Nội - Lê Trọng tấn - Hà Đông - Hà Nội.

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại