Giường Tầng gỗ Sồi GT007

Giường Tầng gỗ Sồi GT007

Xuất xứ: Nga

Giá bán: 15.500.000 VND Giá niêm yết : 16.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Các mẫu giường tầng trẻ em hiện đại sở hữu rất nhiều các chức năng đặc biệt, tính chuyên dụng cao. Dù ở kiểu dáng nào thì giường 2 tầng trẻ em vẫn được xem là loại giường ngủ có tính tiết kiệm cao cả về mặt chi phí giá thành và không gian sinh hoạt. Đối với không gian phòng ngủ hẹp thì chúng ta cũng không cần thiết phải quá chú trọng và cầu kỳ về mặt thiết kế chỉ cần tạo ra được cá tính riêng, sự khác biệt trong căn phòng của bé là đủ.

Để sử dụng giường tầng một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng thêm nệm thích hợp. Trong trường hợp bạn đã có giường nhưng chưa có nệm, thì bạn sẽ phải mua một cái nệm mới có kích thước phù hợp với kích thước của giường. Hãy chắc rằng bạn đã biết kích thước của giường trước khi đi mua sắm một cái nệm thích hợp

Mẫu dưới đây là mẫu giường tầng gỗ Sồi Nga, được sơn PU cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng tính thẩm mỹ cao. Kích thước 1.6m x 2m. Giường tầng vừa tiết kiệm được diện tích vừa giúp các bé được sinh hoạt cùng nhau tình cảm nhưng vẫn có những khoảng riêng cho các bé.

giường tầng trẻ em 001

Dòng sản phẩm giường tầng gỗ sồi là một trong những giường ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ chất lượng, giá thành cho đến mẫu mã. Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, thì hãy liên hệ trước tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế.

 

Để lại bình luận của bạn