Giường Tầng Gỗ Sồi Nga sơn PU GT002

Giường Tầng Gỗ Sồi Nga sơn PU GT002

Xuất xứ: Nga

Giá bán: 15.000.000 VND Giá niêm yết : 16.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Diện tích luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình ở thành phố phải đau đầu. Đặc biệt là khi phải đối mặt với vấn đề “Làm thế nào để không gian sống, học tập và vui chơi của con trở nên rộng rãi và thoải mái?”. Có lẽ trong tất cả các giải pháp chúng ta có thể nghĩ đến thì giường tầng trẻ em là giải pháp hiệu quả nhất.

Với thiết kế giường tầng chắc chắn tích hợp cùng lúc không gian vui chơi, hệ thống chứa đồ thông minh chắc chắn sẽ giúp con yêu của bạn một không gian vui chơi và nghỉ ngơi lý tưởng. Việc tích hợp hốc tủ trên bậc cầu thang, giường không chi có thêm không gian để thêm đồ đạc trong phòng mà còn thúc đấy tính tự giác của bé ngày từ khi còn nhỏ. Đặc biệt với hộp ở cầu thang của giường tầng này còn tạo độ chắc chắn khi bước lên tầng trên.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm giường 2 tầng trẻ em có rất nhiều thiết kế đa dạng khác nhau, dựa vào sở thích, tính cách của bé mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con yêu của mình một mẫu giường ưng ý. Và trong số tất cả các mẫu giường ngủ đẹp cho bé thì mẫu giường tầng gỗ sồi 004 sơn PU cao cấp mà chúng tôi chia sẻ hôm nay đã nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi nó không chỉ đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng mà nó còn phù hợp với cả bé trai và bé gái.

giường tầng trẻ em 004

 

Để lại bình luận của bạn