Giường Ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo 2 bên

Giường Ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo 2 bên

Xuất xứ: Thái Lan

Giá bán: 7.500.000 VND Giá niêm yết : 8.200.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Giường ngủ tuy chỉ là một món đồ nội thất rất nhỏ trong không gian nội thất nhà, thế nhưng nó lại được xếp vào một trong 3 món đồ nội thất quan trọng nhất, chỉ đứng sau bàn ghế phòng khách, tủ bếp. Vì vậy, cho dù cuộc sống hiện đại có bề bộn trăm công nghìn việc đi chăng nữa thì những người trụ cột trong gia đình vẫn dành nhiều thời gian tìm kiếm cho không gian phòng ngủ của mình một mẫu giường phù hợp nhất.

Dù xưa hay nay thì người Việt Nam vẫn luôn quan niệm rằng, trái đất luôn có từ trường và khi con người nằm ngủ, nhất là khi nằm đúng hướng với từ trường trái đất người nằm trên đó sẽ luôn có khỏe mạnh. Vì lẽ đó mà không ngoa khi nói chiếc giường ngủ tưởng chừng vô tri vô giác kia đã và đang là vật duy nhất có khả năng kết nối từ trường- năng lượng của con người nhỏ bé và trái đất bao la.

Đặc biệt đối với các cặp đôi vợ chồng sắp cưới khi sắm đồ nội thất thì họ thường rất coi trọng lựa chọn giường ngủ. Không phải tùy tiện mà lựa chọn một mẫu giường ngủ, bởi chiếc giường ngủ trong quan niệm dân gian là nội thất quan trọng mang lại hạnh phúc và hòa hợp trong gia đình. Và nếu như bạn đang băn khoăn không biết mẫu giường ngủ nào phù hợp với vợ chồng mình thì hãy liên hệ với Gỗ Cường Thịnh để được tư vấn một cách tận tính nhất nhé.

giường ngủ 005

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại