Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo sơn trắng

Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo sơn trắng

Xuất xứ:

Giá bán: 6.600.000 VND Giá niêm yết : 7.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

Điều quan trọng không phải bạn sở hữu mẫu giường ngủ đắt tiền hay không? Mà nó có thực sự thoải mái, giúp bạn có được cảm giác dễ chịu mỗi khi quan trở về tổ ấm của mình hay không. Bởi bất kì ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình trở nên thật lộng lẫy, sang trọng, điều đó khiến chúng ta bỏ ra một khoản chi phí đầu tư quá lớn mà không đem lại được cho chúng ta cảm giác mà mình mong muốn.

Theo xu hướng nội thất hiện nay, những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp, sang trong đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam. Với chất lượng gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo từ chất lượng đến kỹ thuật, mỹ thuật mẫu giường ngủ mà Gỗ Cường Thịnh chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng gần gũi và thoải mái. Điều đặc biệt chúng được tích hợp thêm ngăn kéo giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa và giá thành của gỗ công nghiệp thì thực sự hợp lý. Bề mặt phản liền khuôn tranh cao cấp, thoải mái.

Kích thước rộng 1.8m x 2m (có thể yêu cầu thay đổi kích thước phù hợp)

Đặc biệt nếu bạn không thích màu trắng sáng mà thích màu vân gỗ sang trọng hay một màu thuần nào khác thì với chất liệu gỗ công nghiệp có hơn 30 màu sắc cho bạn thỏa sức chọn lựa. Chính vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp theo ý thích của bạn.

giường ngủ 001

Mẫu giường ngủ ngăn kéo hiện đại.

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại