Bàn trang điểm gỗ Sồi gương tròn

Bàn trang điểm gỗ Sồi gương tròn

Xuất xứ: Nga

Giá bán: 5.500.000 VND Giá niêm yết : 6.000.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên luôn mang nét đẹp riêng đặc biệt là sản phẩm làm từ gỗ Sồi. Với đường vân tự nhiên đẹp, chất gỗ tốt, khi được sơn lên lớp PU càng làm hiện rõ những đường vân tự nhiên đẹp mắt ấy. Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên dưới đây của Gỗ Cường Thịnh cũng được làm từ chất liệu gỗ Sồi.

BTĐ 012 không chỉ đẹp nhờ các vân gỗ tự nhiên mà độc đáo bởi chiếc gương tròn, kệ gương thiết kế thông minh khi để thành ô để tăng tính thẩm mỹ mà còn tiện dụng khi chủ nhân muốn trang trí thêm chiếc bàn trang điểm thêm xinh và gọn gàng. Chiếc bàn được thiết kế 2 ngăn kéo và dưới còn có cả một góc tủ ngăn mở thoải mái đựng đồ mỹ phẩm và có thể cả những đồ lưu niệm nữa.

♦ Kích thước: 50cm x 120cm (có thể thay đổi theo yêu cầu)

♦ Chất liệu: gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu Nga. (Bạn có thể chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên khác cho thiết kế này nếu muốn)

► Giá: 5.5 triệu/bộ. Được miễn phí lắp đặt, vận chuyện ở Hà Nội

Nếu quý khách còn có thắc mắc hay có ý tưởng mới cho sản phẩm của mình thêm phần độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế sản phẩm theo mẫu ưng ý nhất.

Chất liệu đa dang lựa chọn với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên từ trung bình đến cao cấp. Thiết kế đơn giản, theo yêu cầu, mọi không gian linh hoạt. Đặt hàng theo yêu cầu hay còn có những trao đổi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất, giá cả hợp lý nhất.

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại