Bàn Trang Điểm gỗ Sồi Nga tiện lợi

Bàn Trang Điểm gỗ Sồi Nga tiện lợi

Xuất xứ: Nga

Giá bán: 5.300.000 VND Giá niêm yết : 5.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

Cuộc sống của các chị em phụ nữ sẽ mất đi một phần ý nghĩa nếu không có sự tồn tại của những chiếc bàn trang điểm đẹp. Bàn trang điểm được xem là “điểm nhấn tâm hồn” trong không gian nội thất phòng ngủ, nơi tạo nên sự hứng thú đầy kỳ diệu mỗi khi chị em làm đẹp và ngắm mình trong đó. Ngoài ra, đây cũng được đánh giá là một sản phẩm nội thất có chức năng đặc biệt trong việc góp phần tạo nên nét cuốn hút, vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian phòng ngủ, sẽ là một sự thiếu hụt to lớn nếu như vắng bóng chiếc bàn trang điểm trong căn phòng ngủ rộng lớn.

Mẫu bàn trang điểm số 008 làm bằng gỗ Sồi Nga tự nhiên, thiết kế ngăn kéo tiện lợi, gương gập linh hoạt để điều chỉnh phù hợp với tầm nhìn của người ngồi. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng rất tiện ích, không chiếm quá nhiều không gian trong phòng ngủ nhưng cũng rất cần thiết cho nhu cầu của các chị em.

bàn trang điểm 008

Với những ai yêu thích cái đẹo đơn giản, hiện đại thì mẫu bàn trang điểm gỗ sồi này chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Thiết kế tinh gọn và gương gấp mới mẻ, độc đáo chính là một điểm cộng lớn cho mẫu bàn trang điểm hiện đại này. Dù không được sơn phủ bất kỳ một màu sắc hợp thời nào, nhưng cũng chính nhờ nét đẹp mộc mạc ấy mà chiếc bàn trang điểm càng tỏa sáng trong góc phòng ngủ hơn.

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại