Bàn Học Trẻ Em 001

Bàn Học Trẻ Em 001

Xuất xứ:

Giá bán: 1.800.000 VND Giá niêm yết : 2.200.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Bàn học trẻ em được các bố mẹ đặc biệt quan tâm vì muốn cho con mình có nơi học tập tốt nhất và thoải mái nhất, những lo lắng về chiều cao hợp lý, màu sắc và sự thoải mái của bộ bàn học cho con là những vấn đề mà Gỗ Cường Thịnh đã lưu ý để đem tới cho các khách hàng nhí những sản phẩm với chất lượng tốt và phù hợp nhất với từng bé của gia đình bạn.

BHTE 001 là mẫu bàn học gỗ công nghiệp thiết kế siêu dễ thương cho các cô công chúa nhỏ với tông trắng hồng. Màu sắc mà hầu như rất nhiều bé gái đều ưa thích. Thiết kế nhiều ngăn, nhiều ô dễ dàng để các đồ dùng học tập và các vật trang trí kỉ niệm yêu thích, ngăn dưới cửa mở để các vật dụng cao hơn, thoải mái để sách vở và còn có cả ngăn kéo. Với cấu trúc như vậy giúp bé có một góc học tập lý tưởng, dễ thương, đa năng và gọn gàng.

Quý khách có thể tham khảo giá trên website, đây là giá báo theo m dài sản phẩm. Cần biết chi tiết về các chất liệu gỗ, giá thành xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin có trên website. Chúng tôi sẽ tư vấn, đo đạc miễn phí và thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở Hà Nội.

bàn học trẻ em 001

 

Để lại bình luận của bạn