Bàn Học Trẻ Em sơn bệt

Bàn Học Trẻ Em sơn bệt

Xuất xứ: Gỗ nhập Malaysia

Giá bán: 2.200.000 VND Giá niêm yết : 2.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Nếu các ông bố bà mẹ đang phải đau đầu trong việc tìm kiếm một mẫu bàn học trẻ em phù hợp với không gian phòng ngủ, đáp ứng được sở thích của trẻ mà hợp túi tiền của phụ huynh thì mẫu bàn học hiện đại, tiện lợi làm từ gỗ công nghiệp cho trẻ này sẽ là một là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Được bàn học được sản xuất từ gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia, sơn bệt chắc bền, cống ẩm, chống xước tốt.

Lưu ý: đơn vị tính giá m dài

Mẫu bàn học cho trẻ mã BHTE002 được thiết kế để dành cho gia đình cho 2 – 3 trẻ nhỏ, cùng lúc các bé có thể học tập và vui chơi cùng nhau tại góc học tập của mình. Thiết kế tủ học có sự phân chia rạch ròi, tính khoa học thể hiện rất rõ trong thiết kế giá sách, cho đến ngăn kéo phía chân bàn. Chúng tôi đã tận dụng toàn bộ tâm gỗ để thiết kế sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn giữ được nét đẹp cuốn hút, cá tính, độc đáo cho mẫu bàn học có 1 không 2 này.

Mẫu BHTE002 màu chủ đạo là màu hồng, rất phù hợp với sở thích của các bé thơ. Ngoài ra chúng tôi cũng còn những màu sắc khác cho quý khách lựa chọn để phù hợp với giới tính, sự yêu thích riêng của từng bé. Thiết kế có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp với không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Đước miễn phí tư vấn, đo đạc, lắp đặt. Và nếu quý khách ở Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển.

bàn học trẻ em

 

Để lại bình luận của bạn

Sản phẩm cùng loại