Bàn ăn gỗ cao su 4 ghế sơn trắng kem

Bàn ăn gỗ cao su 4 ghế sơn trắng kem

Xuất xứ: Việt Nam

Giá bán: 5.500.000 VND Giá niêm yết : 6.000.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Bàn ăn không chỉ là nơi cả nhà ngồi quay quần bên nhau trong những mâm cơm mà với đời sống hiện nay, đây còn là nơi thệ hiện gu thẩm mỹ, cá tính riêng của gia chủ. Và với những mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại, trẻ trung bộ bàn ăn không chỉ được đặt ở phòng bếp mà còn được các chủ tiệm kinh doanh ăn uống ưa chuộng sử dụng tại quán. Gỗ Cường Thịnh sẽ gửi đến một trong những mẫu bàn ăn có công năng như vậy.

Mẫu bàn ăn 013 được thiết kế từ gỗ cao su có độ bền, dẻo dai, đặc biệt không thấm nước rất thích hợp làm bàn ăn tại phòng bếp hay các quán trà nước. Được sơn màu trắng kết hợp giữ màu gỗ tự nhiên tại mặt bàn, mặt ghế tạo nên một sự phối kết màu sắc rất tuyệt vời. Thiết kế thanh ngang tại phần tựa ghế cộng hưởng với sự hòa hợp của màu sắc tạo nên bộ bàn ghế gỗ sồi sơn trắng kem trẻ trung và sang trọng.

Kích thước cho bộ bàn ghế này là 60cm x 120cm. Đối với bộ bàn ghế gồm 6 ghế 1 bàn thì kích thước sẽ là 80cm x 160cm. Giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn một chút. Nếu quý khách muốn màu sơn khác hay cùng kiểu dáng nhưng chất liệu khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp và có được sản phẩm chất lượng về vật liệu, rẻ đẹp về giá cả.

 

Để lại bình luận của bạn