Bàn Ăn gỗ công nghiệp hiện đại

Bàn Ăn gỗ công nghiệp hiện đại

Xuất xứ: Malaysia

Giá bán: 5.500.000 VND Giá niêm yết : 6.200.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Phòng ăn được xem là một trong những không gian có tầm quan trọng không thua kém gì phòng khách. Cũng giống như vậy, việc lựa chọn một bộ bàn ăn đẹp hiện đại cũng quan trọng như việc lựa chọn một bộ bàn ghế sofa chất lượng vậy. Bởi đối với mỗi thành viên trong gia đình, phòng ăn không chỉ là nơi cùng nhau thưởng thức những bữa ăn gia đình mà còn là nơi gắn kết, gìn giữ những kỉ niệm về gia đình nhiều nhất.

Gỗ Cường Thịnh gửi đến quý khách mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp hiện đại 006. Được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu MDF cốt xanh chống ẩm, phủ màu melamine. Thiết kế bàn chữ nhật màu nâu đậm, 06 ghế phun melmine trắng tân cổ điển. Bộ bàn ghế không chỉ làm gian bếp của bạn thêm hiện đại, bắt mắt mà còn thệ hiện được sự sang trọng riêng.

Giá thành của bộ bàn ăn gỗ công nghiệp không đắt bằng chất liệu gỗ tự nhiên, phù hợp với tiềm lực kinh tế của phần lớn các hộ gia đình. Tuy nhiên chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng thì không kém các loại gỗ tự nhiên khác trên thị trường.

bàn ăn 0006

Để bữa cơm gia đình thêm phần ấm cúng và hạnh phúc bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp và tiện lợi trong khoản chi phí dự định. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để thiết kế bàn ăn hiện đại ngày nay. Tuy nhiên lựa chọn những mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Gỗ công nghiệp khi chỉ giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng mà cũng không kém phần sang trọng. Nếu thích sự trẻ trung mới lạ bạn có thể phối màu, bọc ghế hay sử dụng màu trắng. Kiểu dáng tân cổ điển sẽ được lựa chọn để phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà… theo cách mà bạn muốn.

Để lại bình luận của bạn