Kệ Tivi gỗ công nghiệp đóng khung kết hợp đa năng

Kệ Tivi gỗ công nghiệp đóng khung kết hợp đa năng

Xuất xứ: Gỗ nhập khẩu Thái Lan

Giá bán: 2.200.000 VND Giá niêm yết : 2.580.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr.Cường
  • Điện thoại: 039.989.8883
Thông tin sản phẩm

Kệ tivi kết hợp giá sách và kệ trang trí không chỉ giúp làm đẹp cho khu vực kệ tivi mà còn là một giải pháp tốt giúp tiết kiệm không gian cho những căn nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là những căn chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Gỗ Cường Thịnh xin gửi tới quý khách hàng mẫu kệ tivi 008 để giúp các bạn có thêm những ý tưởng thú vị cho lựa chọn sắp tới của gia đình mình.

Được thiết kế với kiểu tích hợp mang công dụng đa năng. Kệ tivi dành cho không gian diện tích nhỏ với thiết kế hộp vuông bao quanh trung tâm là chiếc tivi. Tất cả các khung đều có công năng trang trí, và là nơi cất giữ các đồ vật gọn gàng, tiết kiệm không gian và dễ nhìn dễ lấy khi cần sử dụng. Với một ngôi nhà không gian hẹp thì mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp này chính là lựa chọn hoàn hảo, giá thành lại mềm không đắt như gỗ tự nhiên.

Hoặc quý khách có sự lựa chọn khác hãy liên hệ đặt hàng và trao đổi với chúng tôi để được thiết kế theo yêu cầu về tất cả từ kích thước, màu sắc đến vật liệu, kiến trúc.

Rất mong các mẫu có trên website của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng, nhưng các mẫu đó vẫn chưa hài lòng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Gỗ Cường Thịnh theo thông tin có trên website để chúng tôi có thể các mẫu sản phẩm mới nhất cũng như báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Đảm bảo giá rẻ, uy tín và chất lượng.

kệ tivi 008

 

Để lại bình luận của bạn