Có nên sử dụng khóa cửa vân tay

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà, đô thị được xây dựng một cách nhanh chóng thì việc an toàn của các ngôi nhà để tránh những tệ nạn như trộm cắp,.. được đặt lên hàng đầu. Trước đây, việc dùng khóa cơ đã được sử dụng rất phổ biến thì hiện nay các Khóa Cửa Vân Tay – Khóa Cửa Điện Tử đang dần thay thế khóa cơ bởi tính thẩm mỹ, sự tiện lợi, độ an toàn của nó. Hôm nay, Censmart sẽ giới thiệu cho bạn lợi ích cũng như cách dùng loại khóa này, các bạn hãy đón xem bài viết này nhé!

Lợi ích khi dùng khóa vân tay

Khóa Cửa Vân Tay là gì ?

Khóa Cửa Vân Tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa Cửa Vân Tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà.

Tại sao Khóa Cửa Vân Tay lại được dùng phổ biến hiện nay?

Trước đây khi dùng các loại khóa cơ, bạn luôn phải mang chúng đi theo bên mình, nếu như bạn quên hoặc làm mất chìa khóa thì bạn sẽ gặp khó khăn khi mở cửa vào nhà, ngoài ra việc những tên trộm chỉ cần 10 phút để cắt những khóa đơn giản nhất, điều đó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên với dòng Khóa Cửa Vân Tay, nỗi lo lắng của bạn đã giảm bớt đi phần nào đó khi bạn có thể lưu trữ được 100 -200 vân tay, như vậy, người nhà trong gia đình bạn có thể lưu trữ hơn 10 dấu vân tay, tránh các trường hợp tay bị thương và cửa không nhận. Ngoài ra, Khóa Cửa Vân Tay thì phải có vân tay các bạn mới vào được cửa, nếu như không có vân tay các bạn không thể mở cửa vào nhà, với Khóa Cửa Vân Tay sẽ nói không với mọi kẻ gian muốn làm giả, làm nhái chìa khóa.

– Khóa Cửa Vân Tay được dùng cho 4 loại cửa: Khóa Vân Tay Cửa GỗKhóa Vân Tay Cửa Nhôm kính, Khóa Vân Tay Cửa Kính cường lực, Khóa Vân Tay Cửa Cổng.

– Khóa Cửa Vân Tay được làm từ vật liệu như hợp kim kẽm (Khóa Cửa Vân Tay Kaadas), inox 304 (Khóa Cửa Vân Tay Samsung, Khóa Cửa Vân Tay Kadol, Khóa Cửa Vân Tay Locpro, Khóa Cửa Vân Tay Capsule), bền hơn, chắc chắn hơn, an toàn hơn so với những loại khóa cơ thông thường. Điểm ưu việt của nó chính là dùng vân tay để làm chìa khóa mở cửa.

– Khóa Cửa Vân Tay hoạt động bằng pin.Tuy nhiên trước khi hết pin cả tháng khóa sẽ phát ra những tín hiệu cảnh báo sắp hết pin. Như phát ra âm thanh và nháy đèn khi mở khóa cửa ra vào giúp bạn biết khi nào phải thay pin cho nó và dòng pin của các loại khóa cửa này cũng rất dễ tìm thấy trên thị trường

– Khóa Cửa Vân Tay rất hiện đại, nhưng sử dụng lại rất đơn giản, còn đơn giản hơn cả khóa cơ thông thường. Để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được cửa. Không mất thời gian tìm ổ khóa, tìm chìa, không còn nỗi lo mất chìa khóa,…Mỗi khi cần mở cửa thì người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận cảm biến vân tay của khóa để bộ xử lí của khóa kiểm tra tính hợp lệ hay không hợp lệ. Nếu đúng vân tay với người đã được phép truy cập thì cửa sẽ mở còn nếu như vân tay không đúng thì khóa sẽ đóng như cũ.

– Chủ nhà tự thêm, xóa vân tay, mật mã, thẻ từ tùy ý theo nhu cầu, nếu như nhà bạn có người giúp việc. Bạn không phải lo lắng thay chìa khóa mới cho ngôi nhà mà chỉ cần xóa những vân tay của người đó là được. Bạn cũng có thể có quyền cho phép ai vào và không vào nhà mình thông qua quyền phân quyền sử dụng khóa.

Khóa vân tay Kaadas L7

Lợi ích của việc dùng Khóa Cửa Vân Tay.

– Thời gian mở cửa nhanh chóng: Đối với dòng khóa này bạn chỉ cần đăt ngón tay lên đầu đọc là khóa sẽ mở trong vòng vài giây, khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần động tay như khóa cơ thông thường.

– Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao: Khóa được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn mà bạn sẽ lựa chọn màu sắc để phù hợp với sở thích của bạn, nó sẽ làm tăng sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

– Độ an toàn cao: Với dòng khóa này sẽ không thể làm giả dấu vân tay được, chất liệu để làm nên những chiếc khóa điện tử thông minh này cũng làm từ hợp kim chống được lực tác động từ bên ngoài, chịu được nhiệt , khi có hiện tượng phá khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động và giúp bạn biết được các trường hợp để đối phó. Thêm vào đó, việc chịu được nhiệt cũng giúp khóa báo động cho chúng ta biết khi nào có hỏa hoạn xảy ra để giúp chúng ta phòng ngừa.

– Vân tay không có sự trùng lặp. Đảm bảo tính năng chống trộm là an toàn tuyệt đối. Không lo có người sao chép khóa, làm nhái chìa khóa….

– Vân tay của các thành viên trong gia đình chính là chìa khóa mở cửa. Cửa sẽ tự động chốt khi đóng cửa (kẻ giam không thể đột nhập. Cũng không cần phải đem theo chìa khóa khi chỉ đi cách nhà có vài mét.

Khóa vân tay Kaadas S8

Các dòng Khóa Cửa Vân Tay nổi bật

Có rất nhiều loại Khóa Cửa Vân Tay, nổi bật nhất phải kể đến các thương hiệu: Kaadas, Samsung, Kadol, Locpro, Capsule,…như:

– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas K9
– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas L8
– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S8
– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-C
– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas 6001
– Khóa Cửa Vân Tay Kaadas 6002

– Khóa Cửa Điện Tử Samsung 538
– Khóa Cửa Điện Tử Samsung 609
– Khóa Cửa Điện Tử Samsung 738

Cách bảo quản Khóa Cửa Vân Tay 

– Tuy là khóa cửa hiện đại nhưng khi chịu tác động nhiều của bên ngoài như mưa gió, nắng, ..cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của chiếc khóa. Bạn phải biết cách bảo trì, bảo dưỡng những chiếc khóa thì nó mới dùng lâu được, Bạn nên kiểm tra thường xuyên hoạt động của Khóa Cửa Vân Tay xem có ổn định hay không bằng cách đóng/mở để thấy khóa hoạt động êm không? Có bị rít hay không?

– Các bộ phận lắp đặt, giữ Khóa Cửa Vân Tay trên cánh cửa cũng nên được kiểm tra thường xuyên. Ốc vặn, vít khóa cửa có bị lỏng không? Nếu lỏng bạn cần phải vản chặt lại nó

– Vệ sinh Khóa Cửa Vân Tay điện tử phải được thực hiện ngay sau khi lắp đặt khóa và thường xuyên định kỳ trong quá trình sử dụng.

– Thời gian sử dụng Pin sẽ từ 10-12 tháng, trước khi hết pin, khóa sẽ báo động cho các bạn biết để thay pin cho nó, tuy nhiên dòng pin các bạn nên mua ở những cơ sở đúng, mua pin tốt cho khóa để khóa dùng ổn định tránh hư hỏng, bạn cũng nên chú ý về 2 cực của pin khi lắp pin cho khóa.

– Không nên kết hợp Pin mới với Pin cũ để hoạt động cho Khóa Cửa Vân Tay vì nó sẽ khiến bộ Khóa Cửa Vân Tay của bạn nhanh hỏng hơn.

Top 10+ Khóa Cửa Vân Tay bán chạy nhất 2020

Khóa Vân Tay Kaadas

– Khóa Vân Tay Sam Sung

– Khóa Cửa Vân Tay Kadol

– Khóa Cửa Vân Tay Locpro

– Khóa Cửa Vân Tay Capsule

– Khóa Cửa Vân Tay Epic

Khóa vân tay Kaadas K9

Bạn nên mua Khóa Cửa Vân Tay ở đâu?

Với thời kỳ phát triển hiện nay, việc mua Khóa Cửa Vân Tay ở các thành phố lớn sẽ không khó. Tuy nhiên, khi sản phẩm của mình hư hỏng, các bạn nên để ý xem sản phẩm của mình còn hạn bảo hành hay không, tiếp theo là ưu tiên liên hệ trực tiếp với nơi mua Khóa Cửa Vân Tay.

Một số nhà phân phối, dịch vụ lớn sẽ có sẵn linh kiện cho bạn, tuy nhiên cũng có những cơ sở sẽ giúp bạn bảo hành khóa cửa tốt nhất, bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ:

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Công ty cổ phần ONENET: Số 49, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn phòng: Số B16, TT11, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Websitehttps://censmart.vn/ - https://1net.vn/

Hotline: 098.414.55010867.959.023 - 0867.735.023

Sử dụng Khóa Cửa Vân Tay không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sự tiên lợi, thẩm mỹ cao mà còn đem lại cho ngôi nhà của bạn có độ an toàn cao. Khóa Cửa Vân Tay là dòng khóa cửa hiện đại, được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng vô cùng tuyệt vời của nó,

Giá thành của dòng Khóa Cửa Vân Tay cũng khá phù hợp với đại đa số dân Việt Nam, các bạn có thể tìm những địa chỉ uy tín để mua dòng sản phẩm này, phù hợp với ngôi nhà của bạn. Sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, nên sản phẩm Khóa Cửa Vân Tay cũng vậy, tuy nhiên nếu các bạn biết những lưu ý của nó thì việc sử dụng những loại Khóa Cửa Vân Tay này lại vô dùng đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ của Censmart về dòng Khóa Cửa Vân Tay, các bạn nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những mức giá ưu đãi nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Để lại bình luận của bạn

Bài viết tương tự
 • Khoá cửa vân tay Kaadas - Giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn

  Khoá cửa vân tay Kaadas là sản phẩm của KAADAS Intelligent Technology Co, Ltd với máy móc, nhà xưởng 100% tiêu chuẩn công nghệ Đức. Phòng thí nghiệm, nghiên cứu khóa cửa thông minh Kaadas được thành lập và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu
 • Mẹo dọn nhà bếp vừa sạch vừa nhanh

  Dọn dẹp nhà bếp là điều thường xuyên để giữ cho nhà bếp bạn thật sạch sẽ, gọn gàng và có một không gian ăn uống thật thoải mái. Thỉnh thoảng trong các cuộc "tổng vệ sinh" phòng bếp của các chị sẽ vẫn rất vất vả và mất thời gian. Vì vậy Gỗ Cường Thịnh đã tìm hiểu một số mẹo nhỏ để giúp các chị em dọn dẹp gian bếp nhà mình sạch sẽ mà lại không mất nhiều thời gian. dọn dẹp khử mùi tủ lạnh, tủ bếp, đồ inox
 • Nên chọn mua sofa gỗ hay sofa nệm cho phòng khách hiện đại?

  Chọn mua một bộ bàn ghế sofa đẹp không khó, thế nhưng để lựa chọn được một bộ ghế sofa trở thành trung tâm chú ý đặc biệt của không gian phòng khách lại không phải là điều dễ dàng. Bởi chúng được coi là “trái tim” của không gian phòng khách, thiết kế nội thất phòng khách càng đặc biệt thì việc lựa chọn ghế sofa càng khó khăn hơn. Hơn nữa, sự xuất hiện đồng thời hai dòng ghế sofa trên thị trường là sofa gỗ và sofa nệm càng khiến nhiều khách hàng phải đau đầu lựa chọn bởi mỗi loại lại sở hữu những ưu điểm và nét đặc trưng riêng. Nó khiến chúng ta phải mất đến một tuần thậm chí hàng tháng trời mới có thể đưa ra quyết định xem loại sofa nào có nhiều công dụng, lợi ích hơn mà vẫn chưa tìm ra được đáp án chính xác.
 • Bí quyết khử mùi nhà vệ sinh với chi phí chưa đến 15 ngàn đồng

  Nhà vệ sinh là nơi khó khử mùi nhất trong ngôi nhà và bạn đã tốn không ít tiền bạc cho những sản phẩm khử mùi đắt đỏ, nhưng kết quả nhận lại thật khiến bạn chỉ thêm thất vọng. Vậy thì tại sao bạn không thử “bí quyết khử mùi nhà vệ sinh đơn giản” với nguyên liệu dễ kiếm ngay trong căn bếp của gia đình và chi phí thì chưa đến 15 ngàn đồng. Chắc chắn, nó sẽ mang đến cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn một bầu không khí thơm tho như bạn đang ở spa vậy.