Bàn Ghế sofa tay trứng BG004

Bàn Ghế sofa tay trứng BG004

Xuất xứ: Nga

Giá bán: 10.500.000 VND Giá niêm yết : 11.500.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khu vực Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại không chỉ đóng vai trò là không gian tiếp khách, nghỉ ngơi cho phòng khách mà còn là coi là sản phẩm nội thất có tiếng nói nhất trong ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp sẽ mất đi những giá trị của nó nếu thiết đi một bộ ghế sofa phù hợp, đương nhiên, chúng ta không thể gượng ép một bộ bàn ghế sofa cỡ lớn trong một căn phòng chật chội và ngược lại, một không gian phòng khách hiện đại lại càng không thể đặt một bộ ghế sofa nhỏ thọt lỏm giữa căn phòng.

Có thể nói, lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách là cả một nghệ thuật, bởi phòng khách có đẹp, có sang thì cái nhìn ban đầu về ngôi nhà mới đánh giá được khái quát kiến trúc và phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ. Với thế mạnh thiết kế và sản xuất với xưởng sản xuất lớn Gỗ Cường Thịnh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Bộ bàn ghế được làm bằng gỗ Sồi phun sơn PU màu đỏ, với thiết kế đơn giản về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng nhưng sự tối giản đó lại mang mang lại cho không gian phòng khách rộng rãi. Thiết kế của bộ bàn ghế này gần như nguyên khối gỗ tự nhiên tạo nên tính thẩm mỹ và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nếu muốn màu sắc tươi sáng hơn chúng tôi cũng có thể phun sơn màu khác cho quý khách.

bàn ghế sofa gỗ 004

 

Để lại bình luận của bạn